Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt sẽ được giải bóng đá Đức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về diễn biến chính Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt cũng như các số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt tại khuôn khổ giải Bundesliga.

Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Trong lịch sử đối đầu Leverkusen đấu với Eintracht Frankfurt cả 2 đã chạm chán nhau tổng cộng 36 trận kể từ năm 2004. Cả hai đội đã có những chiến thắng dành riêng cho mình.

Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt
Lịch sử đối đầu Leverkusen vs Eintracht Frankfurt

Bayer 04 Leverkusen được thành lập từ năm 1904 những chưa có được danh hiệu vô địch Bundesliga nào kể từ khi thành lập đến nay, lịch sử Bayer 04 Leverkusen cũng cho hay, họ chỉ có 5 lần về thứ 2 tại giải vô địch Bundesliga mà thôi. Ngược lại thì Eintracht Frankfurt đã có 1 chức vô địch Bundesliga, nhưng kể tư khi vô địch từ năm 1959 đến nay họ vẫn chưa hề có được một danh hiệu khác nào đáng kể.

Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Theo như lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt và các số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt chỉ ra rằng, với 36 trận đối đầu nhau thì 19 trận thắng thuộc về Leverkusen và 14 chiến thắng thuộc về Eintracht Frankfurt và hai đội chỉ có 3 trận hòa.

Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt
Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt: 5 trận gần nhất

Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt: 5 trận gần nhất
Ngày Đội Tỷ số Đội
16/12/2023 Bayer Leverkusen 0-0 Eintracht Frankfurt
08/04/2023 Bayer Leverkusen 3-1 Eintracht Frankfurt
15/10/2022 Eintracht Frankfurt 5-1 Bayer Leverkusen
03/05/2022 Bayer Leverkusen 2-0 Eintracht Frankfurt
12/12/2021 Eintracht Frankfurt 5-2 Bayer Leverkusen

Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt: Theo giải đấu

Giải đấu Số trận Thắng Thua Hòa
Giải Bundesliga 5 0 2 3

Số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt: Sân nhà và Sân khách

Đội Số trận Thắng Thua Hòa
Eintracht Frankfurt (sân nhà) 2 2 0 0
Eintracht Frankfurt (sân khách) 3 0 2 1

Diễn biến chính Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Mới đây trận đối đầu giữa Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt đã không có gì bất ngờ sảy ra khi mà Leverkusen đã chiến thắng với tỉ số 3-1. Diễn biến chính Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt diễn ra khá cao khi mà ngay phút thứ 10 của trận đấu đã có bàn thắng khi mà Amine Adli đã mở tỉ số cho Leverkusen.

Lịch sử đối đầu Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt
Diễn biến chính Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

Thế trận vẫn được Leverkusen kiểm soát khi mà phút 34 Leverkusen đã có bàn nâng tỉ số lên 2-0 do công của Moussa Diaby. Kết thúc hiệp 1 kết quả tạm thời nghiêng về Leverkusen. Sang đến hiệp 2 Eintracht Frankfurt đã đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng.

Diễn biến chính Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt vẫn được diễn ra theo chiều hướng đôi công nghẹt thở. Đến phút thứ 75 bất ngờ Eintracht Frankfurt có được bàn gỡ sau pha lập công của Djibril Sow. Sau khi có được bàn gỡ thì Eintracht Frankfurt dâng cao để tìm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên hy vọng gỡ hòa của đội khách bị dập tắt, phút 90+5 Leverkusen đã nâng tỉ số lên 3-1. Kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1 nghiêng về Leverkusen.

Đội hình Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt

  • Leverkusen: 1 L. Hrádecký, 4 J. Tah, 30 J. Frimpong, 12 E. Tapsoba, 6 O. Odilon Kossounou, 3 P. Hincapié, 8 R. Andrich, 25 E. Palacios, 27 F. Wirtz, 19 M. Diaby, 21 A. Adli
  • Frankfurt: 1 K. Trapp, 20 M. Hasebe, 32 P. Max, 24 Aurélio Buta, 2 E. Ndicka, 17 S. Rode, 27 M. Götze, 8 D. Sow, 6 K. Jakić, 19 R. Borré, 9 R. Kolo Muani

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ lịch sử đối đầu Leverkusen vs Eintracht Frankfurt, số liệu thống kê về Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt, diễn biến chính Leverkusen đấu với Eintracht Frankfurt và đội hình Leverkusen gặp Eintracht Frankfurt được giải bóng đá Đức cập nhật mới nhất và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin về lịch sử đối đầu Leverkusen vs Eintracht Frankfurt đã có cho quý khán giải thêm nhiều thông tin quan trọng và hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *