Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt được giải bóng đá Đức tổng hợp và thống kê chính xác nhất về những diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt và số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt trong khuôn khổ giải Bundesliga.

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt

Theo thống kê về lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt cả hai đã chạm chán nhau tổng cộng 29 trận từ năm 2008 đến nay. Với thành tích nổi bật của Eintracht frankfurt với 1 chức vô địch Bundesliga năm 1959 và 5 chức vô địch cúp bóng đá Đức.

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt
Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt

Ngược lại thì Hoffenheim chỉ có cho mình vị trí á quân Bundesliga năm 2008 thì không có gì nổi bật về danh hiệu. Qua đó thành tích đối đầu nghiêng về Eintracht frankfurt nhiều hơn, tính đến thời điểm hiện tại.

Số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt

Theo số liệu thống kê kể từ khi 2 đội Hoffenheim đấu với Eintracht frankfurt cả hai đội đã gặp nhau tổng cộng 29 trận kể từ năm 2008 đến nay. Kết quả cho thấy Eintracht frankfurt đã thắng tới 11 trận, Hoffenheim thắng 10 trận, cả hai hòa nhau 8 trận.

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt
Số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt

Thống kê chỉ ra 5 trận gần đây của Eintracht frankfurt họ thắng 1 và thua tới 4 trận mà không có trận hòa nào. Bên cạnh đó thì Hoffenheim cũng tương tự, 5 trận gần đây họ cũng thắng 1, thua 4 trận.

Số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt: 5 trận gần đây

Số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt: 5 trận gần đây
Ngày Đội Tỷ số Đội
21/10/2023 Hoffenheim 0-0 Eintracht Frankfurt
06/05/2023 Hoffenheim 3-1 Eintracht Frankfurt
10/11/2022 Eintracht Frankfurt 4-2 Hoffenheim
23/04/2022 Eintracht Frankfurt 2-2 Hoffenheim
04/12/2021 Hoffenheim 3-2 Eintracht Frankfurt

Số liệu thống kê về Hoffenheim vs Eintracht frankfurt: Thống kê chung

Số trận đối đầu Thắng Hòa Bại
5 1 2 2

Số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt: Theo giải đấu

Giải đấu Số trận Thắng Thua Hòa
Giải Bundesliga 5 1 2 2

Số liệu thống kê về Hoffenheim vs Eintracht frankfurt: Sân nhà và sân kháh

Đội Số trận Thắng Thua Hòa
Augsburg (sân nhà) 2 1 1 0
Augsburg (sân khách) 3 0 1 2

Diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt

Sau đây là một diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt mới nhất ngày 21/10/2023 khi mà Eintracht frankfurt đánh bại Hoffenheim với tỉ số 3-1.

Diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt được đẩy lên khá cao, khi mà khán giả chưa ngồi ấm chỗ, thì ngay phút thứ 3 Hoffenheim đã bất ngờ có được bàn thắng do công của Maximilian Beier sau pha kiến tạo của Oliver Baumann.

Lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt
Diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt

Nhưng tưởng chừng sẽ có một ngày giành chiến thắng, nhưng bất ngờ đến phút thứ 11 Eintracht frankfurt có bàn thắng gỡ hòa do công của Omar Marmoush bằng đường kiến tạo của Jens Grahl, đã đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Ngay sau khi gỡ hòa, khán giải đã không phải chờ đợi lâu khi mà chỉ 12 phút sau đó bằng đường kiến tạo của Fares Chaibi cầu thủ Ansgar Knauff đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Eintracht frankfurt, tưởng chừng như kết thúc hiệp 1 sẽ có tỉ số 2-1 nhưng trước khi giờ giải lao kết thúc, Ellyes Skhiri đã nâng tỉ số lên 3-1 cho Eintracht frankfurt.

Sang hiệp 2 dễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt cũng không có gì nổi bật, kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-1 dành cho Eintracht frankfurt.

Đội hình Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt

  • Hoffenheim (3-5-2): Oliver Baumann (1), Kevin Vogt (22), John Brooks (23), Attila Szalai (41), Pavel Kaderabek (3), Grischa Promel (6), Florian Grillitsch (11), Anton Stach (16), Robert Skov (29), Wout Weghorst (10), Maximilian Beier (14)
  • E.Frankfurt (3-4-2-1): Jens Grahl (33), Tuta (35), Robin Koch (4), William Pacho (3), Aurelio Buta (24), Hugo Larsson (16), Ellyes Skhiri (15), Philipp Max (31), Ansgar Knauff (36), Fares Chaibi (8), Omar Marmoush (7)

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ lịch sử đối đầu Hoffenheim vs Eintracht frankfurt, số liệu thống kê về Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt, diễn biến chính Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt và đội hình Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt được giải bóng đá Đức cập nhật mới nhất và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin về lịch sử đối đầu Hoffenheim gặp Eintracht frankfurt đã có cho quý khán giải thêm nhiều thông tin quan trọng và hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *