Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart

Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart được giải bóng đá Đức cập nhật chi tiết và chính xác nhất về diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart và số liệu thống kê FC Augsburg gặp VFB Stuttgart trong khuôn khổ giải bóng đá Bundesliga.

Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart

Tại mùa giải năm nay đội đang có phong độ không tốt, là  Augsburg khi mà FC Augsburg đang đứng vị trí thứ 11. Còn VFB Stuttgart đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Bundesliga, cho thấy thành tích đối đầu giữa FC Augsburg đấu với VFB Stuttgart đang có sự chênh lệch đáng kể. Trong lịch sử đối đầu FC Augsburg gặp VFB Stuttgart, 5 trận gần nhất thì VFB Stuttgart thắng 2, hòa 2, trong đó FC Augsburg chỉ thắng duy nhất một trận.

Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart
Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart

Cá danh hiệu mà cả 2 đã dành được theo thống kê lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart. Kể từ khi thành lập từ năm 1893 đến nay VFB Stuttgart đã có tới 5 chức vô địch Bundesliga, ngược lại với FC Augsburg kể từ khi được thành lập từ năm 1907 đến nay họ chưa có bất cứ một danh hiệu nào đáng kể.

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart

Kể từ khi chạm chán nhau tại giải bóng đá Đức, theo số liệu thống kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart, cả 2 đã có tổng cộng 23 trận đấu trong đó số lần thắng được chia đều cho cả 2 là 10 trận thắng và 2 đội hòa nhau 3 trận.

Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart
Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart: 5 trận gần nhất

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart: 5 trận gần nhất
Ngày Đội Tỷ số Đội
08/05 – 2021 Stuttgart 2-1 Augsburg
31/10 – 2021 Augsburg 4-1 Stuttgart
19/03 – 2022 Stuttgart 3-2 Augsburg
29/10 – 2022 Stuttgart 2-1 Augsburg
22/04 – 2023 Augsburg 1-1 Stuttgart

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart: Thống kê chung

Số trận đối đầu Thắng Hòa Bại
5 1 2 2

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart: Theo giải đấu

Giải đấu Số trận Thắng Thua Hòa
Giải Bundesliga 5 1 2 2

Số liệu thông kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart: Sân Nhà và Sân Khách

Đội Số trận Thắng Thua Hòa
Augsburg (sân nhà) 2 1 1 0
Augsburg (sân khách) 3 0 1 2

Diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart

Dưới đây là tổng hợp một số diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart, trận cầu mới nhất được diễn ra vào ngày 24/04 vừa qua, cả hai đội đã cầm hòa nhau với tỉ số 1-1.

Diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart khi mà cả 2 nhập cuộc khá cẩn trọng để bảo vệ vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Ngay phút thứ 8 Stuttgart đã nhận bàn thua sau pha ghi bàn của Dion Drena Beljo sau pha kiến tạo của Arne Maier.

Lịch sử đối đầu FC Augsburg vs VFB Stuttgart
Diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart

Sau khi có bàn thắng có vẻ như Augsburg đã chững lại và lui về phòng thủ. Đến phút thứ 78 bất ngờ VFB Stuttgart có bàn gỡ do công của Wataru Endo đưa tỉ số trận đấu về vạch xuất phát. Cả 2 đội kết thúc với tỉ số 1-1.

Sau trận đấu này bảng xếp hạng FC Augsburg gặp VFB Stuttgart hai đội đang có vị trí cách biệt nhau khi mà FC Augsburg đang có vị trí thứ 11 còn VFB Stuttgart đang đứng vị trí thứ 3.

Đội hình FC Augsburg gặp VFB Stuttgart

  • Augsburg (4-4-2): Tomas Koubek (40), Mads Pedersen (3), Maximilian Bauer (23), João Félix Sequeira Uduokhai (19), Iago (22), Arne Maier (10), Elvis Rexhbecaj (13), Arne Engels (27), Ruben Vargas (16), Dion Drena Beljo (7), Ermedin Demirovic (9)
  • Stuttgart (3-4-2-1): Fabian Bredlow (33), Waldemar Anton (2), Dan Zagadou (23), Hiroki Ito (21), Josha Vagnoman (4), Atakan Karazor (16), Wataru Endo (3), Borna Sosa (24), Enzo Millot (8), Chris Fuhrich (22), Sehrou Guirassy (9)

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ lịch sử đối đầu FC Augsburg gặp VFB Stuttgart, số liệu thống kê về FC Augsburg gặp VFB Stuttgart, diễn biến chính FC Augsburg gặp VFB Stuttgart và đội hình ra sân FC Augsburg gặp VFB Stuttgart được giải bóng đá Đức cập nhật mới nhất và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin về lịch sử đối đầu FC Augsburg gặp VFB Stuttgart đã có cho quý khán giải thêm nhiều thông tin quan trọng và hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *