Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào?

Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào? Nếu bạn đang theo dõi Giải vô địch Quốc gia Đức mà không biết kênh nào trực tiếp Bundesliga, qua đó các quý khán giả sẽ bỏ lỡ đi những trận cầu đỉnh cao và hấp dẫn tại giải VĐQG Đức. Vậy để xem Bundesliga ở đâu? Hoặc xem trực tiếp bóng đá Bundesliga thì hãy cùng Giải bóng đá Đức tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu giải Bundesliga là gì?

Như các bạn đã biết, Giải VĐQG Đức là một trong những đấu bóng đá hàng đầu tại Đức, được tổ chức và vận hành bởi Hiệp hội bóng đá Đức. Các trận đấu tại Bundesliga thường mang đến những kịch tính và sự chất lượng trong từ đường bóng, được biết đây là giải đấu có tính cạnh tranh cũng rất cao.

Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào?
Giới thiệu giải Bundesliga là gì?

Nơi đây có sự xuất hiện của một trong những ông lớn của bóng đá thế giới như: Bayern Munich, Borussia Dortmund, RB Leipzig.. 15 đội bóng khác, giải đấu đã thu hút một sự đông đảo trên thế giới và đặc biệt là các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào?

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi của quý khán giải về cách xem trực tiếp Bundesliga, kênh nào trực tiếp Bundesliga? Bundesliga xem ở đâu?. Thì Giải bóng đá Đức sẽ trả lời quý khán giải rằng. Đơn vị đang nắm giữ bản quyền phát sóng Bundesliga là Next Media và VTVcab là hai đơn vị phát sóng toàn bộ các trận đấu tại giải VĐQG Đức. Chính vì thế, nếu quý khán giả muốn theo dõi những trận đấu đỉnh cao của Bayern hay Dortmund thì có thể xem trên các kênh như On Sports HD, Ons Football, On Sports+ và On Sports,…

Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào?
Bundesliga xem ở đâu? Trực tiếp Bundesliga trên kênh nào?

Như được biết thì Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và Công ty Cổ phần Truyền thông VMG (VMG Media) đã công bố sở hữu độc quyền giải Bundesliga trong 5 mùa giải. Qua đó các trận đấu tại Bundesliga trong 5 mùa giải và các trận đấu tại Cúp quốc gia Đức từ năm 2023 đến năm 2026 sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTVcab.

Cách xem Bundesliga trực tiếp

Bundesliga trực tiếp kênh nào? Là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều. Vậy để xem trực tiếp bóng đá Bundesliga chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để xem trực tiếp bóng đá Bundesliga hôm nay mới nhất và đơn giải nhất. Cụ thể nguồn từ kèo bóng đá tv thì:

Xem Bundesliga trên On Sports

  • Xem trên ứng dụng VTVcab On:

Rất đơn giản, quý khán giải chỉ cần tải ngay ứng dụng VTVcab ON trên điện thoại về là có thể xem trực tiếp Bundesliga một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Qua đó các bạn chỉ cần đường truyền Internet ổn định là có thể xem được trực tiếp bóng đá Bundesliga rồi.

Cách xem Bundesliga trực tiếp
Cách xem Bundesliga trực tiếp trên ON Sports
  • Xem trên ứng dụng/website TV360

Quý khán giải chỉ cần truy cập vào Website TV360 và chọn mục Truyền hình và chọn mục Thể thao rồi kéo xuống phần Kênh VTV Cab và chon On Sports là có thể xem trọn bộ mùa giải 2023/24 của Bundesliga.

Ngoài ra quý khán giải cũng có thể theo dõi trên VTC3 thuộc đài truyền hình VTVcab Việt Nam nó cũng tương tự như các cách xem trên On Sports. Hoặc các bạn có thể truy cập vào website VieOn rồi sau đó chuyển sang mục Truyền hình để xem trực tiếp Bundesliga một cách trọn vẹn nhé.

Xem Bundesliga trên các website

Ngoài những ứng dụng trên, quý khán giải yêu thích giải đấu Bundesliga có thể xem miễn phí trên các website như: Xoilactv, CakhiaTv, RakhoiTV… Tất cả đều là miễn phí. Lưu ý đây là những website vi phạm bản quyền bóng đá đang được nhà nước và các nhà mạng chặn, trước khi xem hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

Xem Bundesliga trên các website
Xem Bundesliga trên các website

Tổng kết

Có thể nói rằng việc khán giải hâm mộ giải VĐQG Đức là vì sự kịch tính và hấp dẫn của giải đấu, việc tìm kiếm kênh nào trực tiếp Bundesliga hay Bundesliga xem ở đâu? là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế mà giải bóng đá Đức đã trả lời cho quý khán giải về những câu hỏi cũng như hướng dẫn cách xem trực tiếp Bundesliga một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khán giải có thể xem trực tiếp Bundesliga một cách vui vẻ nhất và hòa vào không khí nóng bỏng của các SVĐ tại Đức. Và đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những nội dung hấp dẫn khác từ vua pha luoi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *